ความจริงในมุมมองที่แตกต่าง

สลด… หญิงสาวชาวยาซิดีวัย 14 ปี ถูกไอซิสในอิรักล่วงละเมิดทางเพศถึง 180 ครั้ง

284

หญิงสาวชาวยาซิดีวัย 14 ปี เผยว่า หลังจากที่เธอได้ถูกจับตัวมาก็ถูกสมาชิกของกลุ่มก่อการร้ายไอซิสในอิรักล่วงละเมิดทางเพศกับเธอถึง 180 ครั้ง

รายงานเปิดเผยว่า หญิงสาวชาวยาซิดีวัย 14 ปี ย้ำว่า เป็นเวลา 6 เดือน แล้ว ที่เธอต้องแยกจากครอบครัว และตลอดเวลา 6 เดือน เธอถูกสมาชิกของกลุ่มไอซิสสละเมิดทางเพศต่อเธอทุกวัน

สื่อต่างๆของตะวันตก ได้เผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาววัย 14 ปี รายนี้ ซึ่งเธอมีชื่อว่า อิคลาศ และเธอมีความพยายามที่จะหนีให้พ้นจากเงื้อมมือของกลุ่มไอซิสโดยใช้เส้นทางตามภูเขาซินญารทางตอนเหนือของอิรัก แต่เธอก็ถูกจับได้อีกครั้งเเละก็ไม่อาจที่จะหลบหนีได้อีก จนเธอต้องกลายเป็นที่ระบายอารมณ์ทางเพศของพวกเขาต่อไป

กลุ่มก่อการร้ายไอซิสได้จับตัวหญิงสาวชาวยาซิดี เชื้อสายเคริด์ ตั้งเเต่ปี 2014

อิคลาศ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อหนึ่งของอังกฤษว่า ในระยะเวลา 6 เดือนที่เธอถูกจับนั้น เธอถูกละเมิดทางเพศทุกวันเเละหลายต่อหลายครั้งที่เธอคิดที่จะฆ่าตัวตาย

หญิงสาวชาวยาซิดี กล่าวอีกว่า เธออยู่ในฐานะทาสกามารมณ์ของกลุ่มไอซิสเเละเธอยังเป็นหนึ่งในเหยื่อทางกามในหมู่บรรดาหญิงสาวชาวอีซะดีย์กว่า150 คนที่ถูกจับตัวมา และมีการจับฉลาก ปรากฏตัวเป็นชื่อของเธอ ทำใหเธอต้องตกเป็นเหยื่อของไอซิสคนหนึ่งซึ่งมันได้ทำการข่มขืนฉันทุกวัน

หญิงสาววัย14 ปีรายนี้ ได้เล่าถึงชายที่ละเมิดทางเพศว่า เขานั้นเหมือนกับสัตว์ป่าที่ดุร้าย มีมารยาทที่ต่ำทรามเเละน่ารังเกียจ มีผมที่ยาวรุงรัง เเละมีกลิ่นตัวที่เหม็นอับ ซึ่งฉันนั้นมีความกลัวต่อเขาเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังไม่สามารถจ้องมองไปยังเขาได้

อิคลาศ กล่าวเพิ่มว่า หลังจากที่เธอถูกจับตัวมาเป็นเวลา 6 เดือน เธอได้ใช้โอกาสที่ชายบ้ากามไม่อยู่บ้านและได้เข้าร่วมในสงคราม เธอจึงหลบหนีออกมาได้ ซึ่งในขณะนี้เธออยู่ในการดูเเลและรักษาตัวของโรงพยาบาลเเห่งหนึ่งในประเทศเยอรมันและเธอกำลังเข้าเรียนโดยใฝ่ฝันอยากเป็นนักกฎหมาย

jamejamonline.ir