ความจริงในมุมมองที่แตกต่าง

ผู้บัญชาการทหารสูงสุดของกองกำลังซีพอฮ์ ชี้ อัลกุดส์จะเป็นสุสานฝังระบอบยิวไซออนิสต์…!

730

ผู้บัญชาการทหารสูงสุดของกองกำลังซีพอฮ์ ชี้ : เป้าหมายของสหรัฐฯและยิวไซออนิสต์ คือ การทำลายมัสยิดอัลอักซอ / อัลกุดส์จะเป็นสุสานฝังระบอบยิวไซออนิสต์..

fa.alalam / พลเอก ญะอ์ฟารีย์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุดของกองกำลังซีพอฮ์ แห่งสาธารณรัฐอิสลามอิหร่าน ย้ำว่าเป้าหมายหลักของสหรัฐฯและระบอบยิวไซออนิสต์คือการทำลายมัสยิดอัลอักซอ และกล่าวย้ำว่า “ด้วยพระประสงค์ของพระองค์ กุดส์จะเป็นสุสานของระบอบไซออนิสต์”

เขากล่าวว่า ทั้งหมดนี้เป็นปฐมบทเกี่ยวกับการทำลายมัสยิดอัลอักซอและชาวมุสลิมต้องรู้ว่า ถ้าหากในช่วงนี้ และไม่มีการลุกขึ้นต่อสู้กับแผนการสมรู้ร่วมคิดนี้ในทันที เวลาจะหายไปอย่างรวดเร็ว

เขากล่าวเสริมว่า สหรัฐอเมริกาและระบอบยิวไซออนิสต์มีความโง่เขลาที่สุดในประวัติศาสตร์ที่ได้กระทำกับอัลกุดส์อันศักดิ์สิทธิ์ ด้วยพระประสงค์ของพระองค์ กุดส์จะเป็นสุสานฝังระบอบยิวไซออนิสต์

พลเอก ญะอ์ฟารีย์ กล่าวว่า การตัดสินใจของอเมริกาครั้งนี้ถือเป็นการปฏิเสธสิทธิของรัฐปาเลสไตน์และสิทธิของชาวปาเลสไตน์ในปาเลสไตน์อย่างสมบูรณ์แบบและพวกเขาได้มองข้ามเพื่อนเก่าของพวกเขาในขบวนการ “ฟาตาห์” และและหยามเกียรติเพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามที่ต้องการ