ความจริงในมุมมองที่แตกต่าง

มกุฎราชกุมารแห่งซาอุฯ เรียกร้องให้มุสลิม ร่วมมือกับยิวช่วยกันสร้างประเทศอิสราเอล บนคราบเลือดและน้ำตาของชาวปาเลสไตน์..!

949

มูฮัมหมัด บิน ซาลมาน เจ้าชาย ซาอุดีอาระเบีย กำลังกล่าวโน้มน้าวมุสลิม ให้เห็นด้วยต่อการปกครองของยิวไซออนิสต์ เหนือแผ่นดินที่ยึดครอง และประกาศอย่างเป็นทางการให้การยอมรับ อิสราเอล บนแผ่นดินที่รุกรานและยึกครองมาจากชาวปาเลสไตน์ การมีแผ่นดินเป็นของตัวเองเป็นสิ่งถูกต้อง

ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสารAtlantic ของสหรัฐฯที่เผยแพร่ในวันจันทร์นี้

มูฮัมหมัด บิน ซาลมาน ยังกล่าวอีกว่า เขาจะไม่คัดค้านอะไรต่อชาวอิสราเอลที่อาศัยบนแผ่นดินยึดครองมายากชาวปาเลสไตน์ เพราะมัสยิดอัลอักซอ (Al-Qqqs) ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวมุสลิมคุ้มครองผู้คนทุกคนในบริเวณนั้น และกรุงเยรูซาเล็มตามอัลกุรอ่านจะได้รับการคุ้มครอง

ผู้นำประเทศซาอุดิอารเบีย ยังได้ยกย่องให้มีการเชื่อมความสัมพันธ์ทางการทูต ในปัจจุบันและอนาคต กับระบอบการปกครองไซออนิสต์ในอิสราเอล

มกุฎราชกุมารแห่งซาอุดีอาระเบีย มูฮัมหมัด บิน ซาลมาน ให้มุสลิมตระหนักถึงความสำคัญของอิสราเอล

Richard Forer นักเขียนชาวอเมริกันและผู้ประกาศข่าว กล่าวกับ Press TV ในวันจันทร์ว่า “เจ้าชายซาอุดิอาระเบียทรงเป็นผู้นำอย่างแท้จริง เขารู้สึกสบายใจกับอิสราเอล เพราะเขาช่วยอิสราเอลให้สามารถได้ในสิ่งที่เขาต้องการ “

นาย Forer ยังกล่าวอีกว่า

เจ้าชายซาอุฯ ได้ให้ความเห็นอีกว่า เกี่ยวกับเมืองเมกกะซึ่งเป็นเมืองศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในศาสนาอิสลาม

“มงกุฎราชกุมาร กล่าวว่าไม่มีเหตุผลอะไรที่ชาวยิวจะอาศัยอยู่บนแผ่นดินอิสราเอลไม่ได้ ถ้าไม่ได้อย่างนั้น เขาจะอนุญาตให้ยิวไซออนิสต์ทุกคนย้ายเข้าไปอยู่ในเมกกะหรือไปอยู่ที่ไหนก็ได้ในซาอุดิอาระเบีย “

BY – Giant Khan –

Saudi-Arabia-Israel-Mohammed-bin-Salman